Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nước khoáng Bang


nuoc_khoang_Quang_Hanh_babylon
Nước uống 24h  chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng chất lượng cao cho khách hàng như:Nước khoáng Bang, nước khoáng Tiền Hải....Các sản phẩm Nước khoáng Quang Hanh do Babylon cung cấp đều được đảm bảo về giá cả và chất lượng, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng nước uống Quang Hanh do Babylon phân phối.

      Với đội ngũ nhân viên năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Nước uống 24h  sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần. Nước khoáng Bang chúng tôi cung cấp là loại nước khoáng trong suốt, không màu, không mùi, có vị hơi mặn, độ khoáng hoá từ 3,5-5,05 g/l. Thành phần vi lượng chủ yếu là: Na, K, Ca, Mg, Cl, SO­­4, H2CO3 hàm lượng thay đổi tuỳ vị trí lỗ khoan. Với các vi lượng này, nước khoáng Bang rất có lợi cho sức khoẻ con người, không chỉ dùng để giải khát và bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà sản phẩm còn có tác dụng chữa rối loạn tiêu hoá, chuyển hoá nước - muối, viêm dạ dày, ruột, gan, mật…
        Nước uống 24h  không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Bang có uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo:
- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Bang chính hãng với giá thành chuẩn nhất.
- Đảm bảo giao hàng nhanh chóng  trong thời gian ngắn nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét