Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

Nước uống Lavie

Nước uống 24h cung cấp các loại nướcNước uống tinh khiết Lavie có uy tín trên thị trường. Nước uống tinh khiết Lavie hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Babylon đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Nước uống tinh khiết Lavie chính hãng với giá thành chuẩn nhất.
Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước uống tinh khiết Lavie có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm nước uống của chúng tôi đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước uống tinh khiết Lavie chúng tôi phân phối được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất và được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate. Nước uống tinh khiết Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại Nước uống tinh khiết Lavie chính hãng với giá thành chuẩn nhất, giao hàng đúng mẫu mã và chủng loại, quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống 24H

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét