Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước khoáng Aquafina


Nước uống 24h chuyên phân phối các loại nước khoáng Aquafina chính hãng cho khách hàng. Các sản phẩm nước khoáng Aquafina do Babylon cung cấp luôn được bảo đảm về giá cả và chất lượng. Babylon đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng nước khoáng Aquafina do Nước uống 24h cung cấp.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Nước khoáng Aquafina được khai thác từ nguồn nước ngầm, đã xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozne, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Uống nước khoáng Aquafina mỗi ngày không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Nước uống 24h không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Aquafina có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nước khoáng Aquafina tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét