Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Nước khoáng Lavie 19L


Nước khoáng Lavie 19L
Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994, nước khoáng LaVie 19L được đóng chai ngay tại nguồn dưới sự giám sát của Néstle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới. Đến với công ty Babylon bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm nước nước khoáng Lavie chính hãng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành của sản phẩm.
Nước khoáng La Vie là loại nước được khai thác từ những mạch ngầm sâu trong lòng đất. Với hàm lượng vi chất, muối khoáng bền vững và ổn định, là nguồn nước lý tưởng thích hợp cho mọi người ở mọi độ tuổi.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Nước khoáng Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate. Vì vậy, nước tinh khiết Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.


Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét