Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Tp.Hồ Chí Minh

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Tp.Hồ Chí Minh
Nước uống 24h chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết chính hãng tốt nhất cho khách hàng như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Lavie...Nước khoáng Vĩnh Hảo hiện đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại Đại lý nước uống tinh khiết Babylon. Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ cung cấp nước cho cơ thể mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực.
Nước khoáng Vĩnh Hảo do công ty Babylon cung cấp là nước uống tinh khiết được khai thác từ nguồn nước ngầm. Sự tinh khiết của Vĩnh Hảo có thể cảm nhận bằng mắt thường. Nước khoángVĩnh Hảo đạt được độ tinh khiết tốt nhờ khai thác từ nguồn nước ngầm, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím nó không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Babylon không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng Vĩnh Hảo tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét