Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Đại lý nước tinh khiết Cúc Phương

Nước uống văn phòng là một trong số các đại lý phát triển mạnh của Nước uống văn phòng. Đại lý nước khoáng Cúc Phương của Nước uống văn phòng đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước uống chính hãng với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm nước khoáng Cúc Phương do Babylon cung cấp.
Nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương có thể uống với lượng bất kỳ dùng cho mọi lứa tuổi bởi: Độ ngọt tự nhiên, thành phần khoáng chất và vi lượng hợp lý, có tác dụng điều hoà một số chức phận tiêu hoá, trị mãn tính đường ruột, tiêu mỡ, giải rượu, dưỡng da, sau khi đun sôi vẫn đảm bảo các khoáng chất có ích, đặc biệt là hàm lượng Iốt tham gia phòng chống bướu cổ và có lợi cho trí tuệ. Uống nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương đều đặn mỗi ngày giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da, giữ cho làn da bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, Đại lý nước khoáng Cúc Phương của Babylon đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét