Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nước tinh khiết văn phòng

Nước uống văn phòng chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống văn phòng chất lượng cao cho khách hàng như: Nước Lavie, nước Aquafina...Các sản phẩm nước uống văn phòng của Babylon hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Babylon đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, giao hàng đúng mẫu mã và chủng loại với giá thành chuẩn nhất.


Nước uống văn phòng tự hào là nhà phân phối nước uống có uy tín trên thị trường, chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm nước uống văn phòng với các bình có dung tích lớn. Các sản phẩm nước uốngvăn phòng chúng tôi phân phối được chiết suất từ thiên nhiên, không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, nó không những giúp bạn thanh nhiệt cơ thể mà còn cung cấp cho bạn những khoáng chất thiết yếu để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống văn phòng chính hãng với dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất và với giá thành chuẩn nhất. Quý khách sẽ được giảm giá nếu đặt hàng với số lượng lớn. Đặc biệt , trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá thành sản phẩm, công ty sẽ kịp thời thông báo cho quý khách.
Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét