Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Nước khoáng Lavie 1,5Lit Thùng 12 chai


Nước khoáng Lavie 1,5Lit Thùng 12 chai
Nước tinh khiết 24h là công ty hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng,nước tinh khiết chất lượng cao như: nước khoáng Lavie, nước khoáng Aquafina…Nước khoáng Lavie 1.5L là sản phẩm nước chất lượng cao được Babylon phân phối rộng khắp cả nước. Sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie do Babylon cung cấp khách hàng sẽ thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như cung cách phục vụ.
Nước khoáng LaVie là loại nước được khai thác từ những mạch ngầm sâu trong lòng đất. Với hàm lượng vi chất, muối khoáng bền vững và ổn định, là nguồn nước lý tưởng thích hợp cho mọi người ở mọi độ tuổi.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết. Nước tinh khiết Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali, Natri, Bicarbonate. Vì vậy, nước tinh khiết Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.

Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống 24h :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét