Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Nước tinh khiết Lavie

Nước tinh khiết Lavie
Nước uống văn phòng chuyên phân phối các sản phẩm nước uống Lavie chính hãng với giá thành chuẩn nhất. Các sản phẩm nước uống Lavie chúng tôi cung cấp hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng nước uống Lavie do Nước uống văn phòng phân phối.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước uống Lavie có uy tín trên thị trường. Nước uống Lavie do công ty chúng tôi cung cấp là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Uống nước Lavie mỗi ngày không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng

Nước uống uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét