Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Nước uống tinh khiết Vihawa


Nước uống tinh khiết Vihawa tự hào là nhà phân phối các loại Nước tinh khiết Vĩnh Hảo có uy tín trên thị trường. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo chúng tôi phân phối có nhiều dung lượng khác nhau rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Các loại Nước tinh khiết Vĩnh Hảo do Babylon cung cấp luôn được bảo đảm về giá cả và chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng Nước tinh khiết Vĩnh Hảo của Nước uống 24h

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, Nước uống 24h  không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối Nước tinh khiết Vĩnh Hảo có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm nước uống của chúng tôi đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo chúng tôi phân phối được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất và được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Canxi, Magiê, Kali...Nước tinh khiết Vĩnh Hảo không những cung cấp nước cho cơ thể bạn mà với hàm lượng khoáng ổn định, nó còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực, giúp cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh. 
Nước uống 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại Nước tinh khiết Vĩnh Hảo chính hãng với chất lượng tốt nhất, Nước uống 24h  đảm bảo :
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nước uống văn phòng :

Số: 73/1B Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM

Điện thoại: 01646291058
Email: sale@nuocuongvanphong.info

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét